Coronavirus là dấu hiệu của thời kỳ sau rốt?

Coronavirus là dấu hiệu của thời kỳ sau rốt?

CORONAVIRUS
03:26 23/03/2020
Oneway.vn – Nếu trung thực, có lẽ câu hỏi này đã từng vụt qua tâm trí bạn, ngay cả khi bạn nhanh chóng gạt bỏ nó: ‘Đây có phải là dấu hiệu của thời kỳ sau rốt không?’

“Tất cả chúng ta đều “đóng đô” ở nhà và cảm thấy mọi việc hơi đáng sợ. Thế là tâm trí chúng ta bắt đầu ‘lang thang’. Lo lắng, hoang mang đôi khi thật nguy hiểm”.
Anne Graham Lotz viết trên blog của mình. Cô là một tác giả, nhà thuyết giáo và là con gái của nhà truyền giáo quá cố Billy Graham. Cô nói rằng “cảm giác như thể đất nước chúng ta đang bị tấn công bởi một kẻ thù vô hình lăm le tìm cách tiêu diệt chúng ta”.

Vậy điều này có thật sự là dấu hiệu của ngày sau rốt?

Lotz trích dẫn Lu-ca 21:11: “Sẽ có sự động đất lớn, có đói kém và dịch lệ trong nhiều nơi, có những điềm lạ kinh khiếp và dấu lớn ở trên trời”. Câu 28: “Chừng nào các việc đó khởi xảy đến, hãy đứng thẳng lên, ngước đầu lên, vì sự giải cứu của các ngươi gần tới”.

“Tuy nhiên, chúng ta nên nhìn vào những câu Kinh Thánh trước đó nữa. Chúa Jesus đã nói với các môn đồ: “Các ngươi hãy giữ, kẻo bị cám dỗ; vì có nhiều người sẽ mạo danh ta mà đến, và nói rằng: Ấy chính ta là Đấng Christ, thì giờ đã đến gần. Các ngươi đừng theo họ. Lại khi các ngươi nghe nói về giặc giã loạn lạc, thì đừng kinh khiếp, vì các điều đó phải đến trước; nhưng chưa phải cuối cùng liền đâu” (Lu-ca 21: 8-9).

Vâng, tất cả những điều này sẽ xảy ra trước khi Ngài trở lại, nhưng Chúa cũng phán rõ rằng đó chưa phải là kết thúc.

Lotz đang bị suy giảm miễn dịch do hóa trị gần đây. Nhưng cô cho biết cô ít quan tâm đến coronavirus, nhưng lại lo lắng hơn về sự hoảng loạn nó đang gây ra trên khắp đất nước.

Cho đến nay, có hơn 30.000 ca nhiễm coronavirus ở Mỹ và hơn 400 người tử vong do các biến chứng từ COVID-19.
 

Bài: Tré Goins-Phillips; dịch: Nhạn Võ

(nguồn: faithwire.com)

NGUỒN from ONEWAY RADIO.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *