NGHE  & HỌC & THỰC HÀNH LỜI CHÚA HẰNG NGÀY, Chúa Nhật, ngày 11/12/2022

NGHE  & HỌC & THỰC HÀNH LỜI CHÚA HẰNG NGÀY,

             Chúa Nhật, ngày 11/12/2022

Lời Chúa dạy: Hê-bơ-rơ 10:25

 25 chớ bỏ sự nhóm lại như mấy kẻ quen làm, nhưng phải khuyên bảo nhau, và hễ anh em thấy ngày ấy hầu gần chừng nào, thì càng phải làm như vậy chừng nấy.

Kính mời Con cái Chúa nghe Lời Chúa mỗi ngày MỘT ĐOẠN Kinh Thánh. CẦU XIN Chúa ban phước và ở cùng với bạn ngày hôm nay.

Bản Hiệu Đính (2010) – Người đọc: Mục sư Trần Văn Trọng
Sách Thi-thiên ,đoạn 78

Hơn lúc nào hết, lúc nầy là lúc chúng ta cách ly với cộng động bên ngoài. Đây là thì giờ tốt nhất của chúng ta để thì giờ tìm kiếm Chúa.

Tìm kiếm Chúa không phải dễ dàng như các bạn nghĩ đâu. Lời Chúa phán:

Giê-rê-mi 29:13 “Các ngươi sẽ tìm Ta và gặp được, khi các ngươi tìm kiếm Ta hết lòng.”

Do đó, các bạn muốn tìm kiếm Chúa, hãy tìm kiếm Ngài cách hết lòng mới gặp được Ngài.
Hãy đọc Kinh Thánh hằng ngày, hạ mình xuống cầu xin Ngài thương xót tha thứ mọi lỗi lầm, hãy thống hối ăn năn, thì bạn có thể gặp được Chúa. Amen!
Kính mời con cái Chúa vào bấm trang mục lục. Chọn Tân Ước.
Cựu Ước đang bỏ vào. Xin chờ đợi cập nhật. Cảm ơn. Chúa ban phước

Kinh Thánh Bản Dịch Mới 2002

Người đọc: Mục sư Trần Vă n Trọng

Nghe Lời Chúa bấm dưới đây (xin chọn sách để nghe):
http://nguonsuoitamlinh.net/kinh-thanh-mp3

Nghe Nhạc Thờ Phượng của Hội Thánh xin bấm dưới đây:

https://www.youtube.com/channel/UCJvnjjU_sS7vYYuFKmLnNBQ

HÃY SUY GẪM MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH, ĐỂ BIẾT KÍNH SỢ ĐỨC CHÚA TRỜI, GIỮ VỮNG ĐỨC TIN CỦA MÌNH  và KHÍCH LỆ, AN ỦI NGƯỜI KHÁC …

 

851.Rô-ma 1:17
17 vì trong Tin lành nầy có bày tỏ sự công bình của Đức Chúa Trời, bởi đức tin mà được, lại dẫn đến đức tin nữa, như có chép rằng:Người công bình sẽ sống bởi đức tin.(i)

17 For in it the righteousness of God is revealed from faith for faith, as it is written, “The righteous shall live by faith.”

Rô-ma 1:17 chú giải:

Phúc Âm cho chúng ta thấy Đức Chúa Trời thật là công bình trong kế hoạch cứu rỗi của Ngài, và cũng cho chúng ta biết bằng cách nào chúng ta được làm chp thích hợp với sự sống đời đời. Bởi sự tin cậy Đấng Christ, mối quan hệ của chúng ta với Đức Chúa Trời được xưng công bình. “ Từ đầu tiên cho đến cuối cùng” Đức chúa Trời xưng chúng ta là công bình bởi đức tin và chỉ bởi đức tin mà thôi. Phao-lô đang trích dẫn Ha 2:4. Có lẽ Ha-ba-cúc đã hiểu “sẽ sống” chỉ có nghiã là đời sống hiện tại.nhưng Phao-lô mở rộng câu này để nói về cả sự sống đời đời. Khi chúng ta tin cậy Đức Chúa Trời, thì chúng ta được cứu; chúng ta được sự sống trong hiện tại lẫn trong cõi đời đời.

www.nguonsuoitamlinh.net  or www.nguonsuoitamlinh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *