NGHE  & HỌC & THỰC HÀNH LỜI CHÚA HẰNG NGÀY, Thứ Hai, ngày 11/28/2022

                NGHE  & HỌC & THỰC HÀNH LỜI CHÚA HẰNG NGÀY,

                               Thứ Hai, ngày 11/28/2022

Lời Chúa dạy: Hê-bơ-rơ 10:25

 25 chớ bỏ sự nhóm lại như mấy kẻ quen làm, nhưng phải khuyên bảo nhau, và hễ anh em thấy ngày ấy hầu gần chừng nào, thì càng phải làm như vậy chừng nấy.

Kính mời Con cái Chúa nghe Lời Chúa mỗi ngày MỘT ĐOẠN Kinh Thánh. CẦU XIN Chúa ban phước và ở cùng với bạn ngày hôm nay.

Bản Hiệu Đính (2010) – Người đọc: Mục sư Trần Văn Trọng
Sách Thi-thiên ,đoạn 65

Hơn lúc nào hết, lúc nầy là lúc chúng ta cách ly với cộng động bên ngoài. Đây là thì giờ tốt nhất của chúng ta để thì giờ tìm kiếm Chúa.

Tìm kiếm Chúa không phải dễ dàng như các bạn nghĩ đâu. Lời Chúa phán:

Giê-rê-mi 29:13 “Các ngươi sẽ tìm Ta và gặp được, khi các ngươi tìm kiếm Ta hết lòng.”

Do đó, các bạn muốn tìm kiếm Chúa, hãy tìm kiếm Ngài cách hết lòng mới gặp được Ngài.
Hãy đọc Kinh Thánh hằng ngày, hạ mình xuống cầu xin Ngài thương xót tha thứ mọi lỗi lầm, hãy thống hối ăn năn, thì bạn có thể gặp được Chúa. Amen!
Kính mời con cái Chúa vào bấm trang mục lục. Chọn Tân Ước.
Cựu Ước đang bỏ vào. Xin chờ đợi cập nhật. Cảm ơn. Chúa ban phước

Kinh Thánh Bản Dịch Mới 2002

Người đọc: Mục sư Trần Vă n Trọng

Nghe Lời Chúa bấm dưới đây (xin chọn sách để nghe):
http://nguonsuoitamlinh.net/kinh-thanh-mp3

Nghe Nhạc Thờ Phượng của Hội Thánh xin bấm dưới đây:

https://www.youtube.com/channel/UCJvnjjU_sS7vYYuFKmLnNBQ

HÃY SUY GẪM MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH, ĐỂ BIẾT KÍNH SỢ ĐỨC CHÚA TRỜI, GIỮ VỮNG ĐỨC TIN CỦA MÌNH  và KHÍCH LỆ, AN ỦI NGƯỜI KHÁC …

 

839.Rô-ma 8:28 

“Vả chúng ta biết rằng mọi sự hiệp lại làm ích cho kẻ yêu mến Đức Chúa Trời, từ là cho kẻ được gọi theo ý muốn Ngài đã định.”

28 And we know that for those who love God all things work together for good, for those who are called according to his purpose.

Rô-ma 8:28 chú giải:

Đức Chúa Trời làm việc trong “mọi sự” – chớ không phải chỉ làm việc trong những biến cố lẻ loi cô lập mà thôi –cho lợi ích của chúng ta. Nói như thế không có nghĩa là bảo rằng mọi việc xảy đến cho chúng ta đều tốt lành cả. Điều xấu điều ác đang lộng hành trong cái thế giới đã sa bại của chúng ta, nhưng Đức Chúa Trời có thể xoay chuyển mọi hoàn cảnh chung quanh chúng ta để về lâu về dài, sẽ trở thành hay tốt cho chúng ta. Cần chú ý rằng Đức Chúa Trời đang vận hành không phải để khiến chúng ta được sung sướng, mà nhằm hoàn thành chủ đích của Ngài. Cùng cần lưu ý rằng lời hứa này không được dành cho tất cả mọi người. Chỉ có những người yêu mến Đức Chúa Trời và được gọi theo chủ đích của Ngài mới có thể đòi hỏi được nó mà thôi. Những người được “gọi” là những người đã được Đức Thánh Linh thuyết phục và khiến tin nhận Chúa Cứu Thế. Những người như thế có một cách nhìn mới, một “tinh thần” mới đối với đời sống. Họ tin cậy vào Đức Chúa Trời chớ không phải là vào của cải đời này; họ tìm kiếm sự an toàn trên thiên đàng, chớ không phải là dưới đất này; họ tập chấp nhận sự đau đớn và bắt bớ bách hại mà không oán hận vì Đức Chúa Trời đang ở với họ.

www.nguonsuoitamlinh.net  or www.nguonsuoitamlinh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *